Introduction

GIỚI THIỆU CÔNG TY CEE

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Điện Miền Trung (“Công ty CEE”) được thành lập từ tháng 01/2005. Trên tinh thần cùng hợp tác và phát triển, Tập thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau xây dựng một cơ chế làm việc bền vững.

Công ty Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình đường dây và trạm biến áp đến 110kV cho các Nhà máy, xí nghiệp, cao ốc khu dân cư tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng tàu,… Ngoài ra, Công ty Chúng tôi cũng đã thực hiện một số dự án lớn tại các khu vực lân cận như Lào, Campuchia,..

Ngoài lĩnh vực thi công, Chúng tôi còn phân phối thiết bị điện trung và hạ thế của Schneider Electric, GE, VEI, LS,.. và Sản xuất các loại tủ bản điện, thang máng cáp,..

Công ty Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình quản lý, chính sách hoạt động và nâng cao tay nghề cho đội ngũ thi công. Vì thế, Sau hơn 7 năm thành lập, Công ty Chúng tôi trở thành nhà thầu thi công, nhà cung cấp uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp của nhiều khách hàng.

Thực hiện chính sách chất lượng “ Hiệu quả - Linh Hoạt – Bền Vững” Công ty Chúng tôi rất hân hạnh và chào đón sự hợp tác với mọi khách hàng.

Trân trọng